Chuyển tới nội dung

Bảng từ trắng được làm từ gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất, rất nhiều chất liệu làm bảng viết với giá cả cũng vô cùng phong phú. Từ đắt đến rẻ và siêu rẻ. Nhưng tổng hợp lại thì có mấy loại cơ bản như sau: Mặt bảng thép từ của Bỉ được gọi là bảng Ceramic, bảng trắng từ Hàn Quốc, bảng Foocmica Ấn Độ, bảng kính, bảng mica, bảng trắng bằng decal, bảng trắng từ Trung quốc, bảng trắng làm từ bìa carton, bảng melamin… trong đó đáng chú ý nhất là các bề mặt được nhập từ Bỉ, Hàn Quốc, Ấn độ, Bảng kính… Riêng mặt bảng làm từ thép của Trung quốc có chất lượng thấp nhưng có ưu điểm là giá rẻ. Ngoài ra bảng làm từ chất liệu melamin phủ trên nền ván MDF là rẻ nhất. Loại này đang được một số công ty sản xuất bảng viết cho các bé tiểu học tập viết. 
     Trong tất cả các sản phẩm sản xuất trên thị trường thì nhìn chung chỉ có sản phẩmbảng viết  từ Hàn Quốc, bảng trắng Foocmica Ấn Độ, bảng kính là tương đối phù hợp với đặc điểm văn hóa Việt Nam. Điểm quan trọng nhất của Bảng trắng, Bảng viết bút lông… là dễ viết, viết rõ nét, ít lóa, chống mài mòn và dễ dàng trong vệ sinh. Sau khi xóa thường không để lại vết.
      Tuy nhiên, do đặc thù là sản phẩm sử dụng nhiều nên cũng có rất nhiều nhà sản xuất từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, mỗi nơi đều từ đưa ra một cách làm khác nhau không theo một tiêu chuẩn cụ thể nào. Do đó, cũng không có một cách tính nào được coi là tiêu chuẩn để so sánh về giá cả. 
     Ngay cả  bảng Hàn Quốc cũng có loại 1 loại 2 thậm chí 3, 4. Do đó, có nhiều khách hàng nói rằng họ mua bảng Hàn quốc ở chỗ nọ chỗ kia giá rẻ, sao chỗ anh đắt, thì cái này chỉ có thể nói là: Tiền nào của đó. Không thể đem xe hơi xịn so với xe hơi Trung Quốc, càng không thể so sánh điện thoại Iphone với điện thoại nhái. 
      Do thị trường rất phong phú nên quý khách khi mua hàng cần xem xét kỹ lưỡng nhà cung cấp uy tín đển đảm bảo được sử dụng đúng giá tiền và đúng chất lượng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *