Bảng Flipchart

Bảng Flipchart hiện nay là loại bảng không thể thiếu trong hầu hết các văn phòng hiện đại, đặc biệt là các phòng cần đào tạo đội nhóm hay giảng dạy riêng. Bảng sở hữu nhiều tính năng đặc biệt mà lại gọn nhẹ dễ dàng cất gọn hoặc mang theo.

Bảng viết Flipchart là loại bảng viết bút lông trên giấy kẹp được sử dụng phổ biến trong các buổi họp nhóm, thảo luận tại các văn phòng, công ty. Cấu tạo của nó là các loại bảng kẹp giấy được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình. Bảng viết Flipchart có nhiều loại, là công cụ thiết yếu dành cho các trainner chuyên nghiệp. 

Bề mặt bảng được làm từ vật liệu thép từ phủ sơn 9 lớp nhập khẩu từ Hàn Quốc bởi vậy bề mặt bảng bảng dễ viết, dễ xoá không để lại vết mờ sau khi xoá và luôn mới sau nhiều lần sử dụng. Đặc biệt hơn nữa, do được làm từ thép mà bề mặt bảng được cung cấp thêm khả năng từ tính giúp bảng có thể sử dụng kèm với nam châm trong quá trình sử dụng giúp người sử dụng có thể thêm nhiều lựa chọn trong khi thuyết trình.

Bảng Flipchart Upsidedown tiện lợi khi sử dụng trong phòng họp, phòng làm việc. 

Bảng Flipchart chân rút nhẹ nhàng, sang trọng. 

và rất nhiều mẫu bảng Flipchart khác bên dưới để các bạn lựa chọn. 

Bảng Flipchart A model

Bảng Flipchart chân rút A Bảng flipchart chân chữ A là loại bảng...

950.000₫

Sale

Bảng Flipchart chân chữ U

BẢNG FLIPCHART CHÂN GẤP CHỮ U – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO ĐÀO TẠO (Kích thước 60 x 90cm) Bảng Flipchart chân...

1.650.000₫ 999.000₫

Bảng Flipchart Upside Down

BẢNG FLIPCHART LÀ GÌ? Bảng Flipchart là loại bảng thường sử dụng cho việc họp hành của các nhóm, tổ, ban giám đốc... Bảng FLipchart có thể dễ dàng...

1.040.000₫

Sale

Bảng Flipchart Họa Sĩ Nhí

Bảng flipchart cho bé Young Artist ...

1.130.000₫ 830.000₫

Nhà Sản Xuất Bảng Từ

Top